embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Achilles 

Anh hùng cũ – trong “hũ mới”

Nhắc đến tên Achiiles, có vẻ hầu như ai cũng biết về anh chàng này. Đã có rất nhiều câu chuyện thần thoại thần kỳ (và biết đâu đấy là thật) xoay quanh anh ta, về một con người khỏe mạnh, kỹ năng chiến đấu tuyệt vời… Và trong giai thoại mới của Armor Games, chúng ta sẽ cùng Achilles quen thuộc bước vào cuộc chinh chiến mới.

Chiến đấu liên tục…

Flash game có khoảng 15 màn chơi ở chế độ chơi bình thường (Normal Mode) và chế độ chơi Sinh tồn (Survival Mode). Bạn sẽ có rất nhiều việc để làm! Cách chơi rất đơn giản lồng thêm các chiêu thức, các hiệu quả thực tế (combo, hay đánh trúng yếu điểm đối phương,..) khiến cho người chơi chỉ còn chú tâm vào một mục tiêu duy nhất, đó là tiêu diệt “nhanh-gọn-lẹ” các tên lính chạy “lố nhố” đầy màn hình. Đối thủ cũng có độ khó tăng dần, ban đầu là các đấu sĩ (gladiator) giáp nhẹ,… về sau là các chiến binh Roma hùng dũng, hiếu chiến. Cuối mỗi cấp độ (level) còn có những tên trùm (boss), tuy không phải to xác, lớn con như các game thường thấy, mà trong Achilles, chỉ đơn giản là có khả năng bay nhảy, né đòn và ra đòn tốt hơn thôi.

…. và tiếp tục thưởng thức…

Chỉ cần vài phút là bạn làm quen ngay được với lối chơi dồn dập, đồ họa tươi sáng và rất chú trọng đến hiệu ứng máu đổ,… Tuy nhiẻn, có thể bạn không ưa lắm gì máu, thì bạn cũng có thể chọn chế độ “hide blood” trong phần control/options. Nếu bạn không có nhiều thời gian, không muốn suy nghĩ nhiều, hãy dành một ít thời gian để thư giãn với flash game Achilles này nhé!

minigame.vn – nguyenlamlllIf you are looking for cost-effective solutions for your Plaquenil purchase, you should check our offers – buy Plaquenil just for 1.57 USD!3 Comments »

 1. Anonymous Says:

  ok

  comment-bottom
 2. danbo Says:

  tải luôn

  comment-bottom
 3. ky Says:

  hay

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.