embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Age of Mythology 

Là game thứ ba được thiết kế bởi Ensemble Studios, AoM thừa hưởng được sự hấp dẫn của hai phiên bản trước đó là Age of Empires, Age of Kings, đồng thời có những sáng tạo và một môi trường chơi hoàn toàn mới mẻ.

Dung lượng: 991MB.

Lưu ý: File tải về có phần mở rộng .mng, bạn cần chuyển phần mở rộng thành .iso. Sau đó dùng trình tạo CD/DVD ảo để tạo hay ghi ra đĩa. Xem hướng dẫn tại đây.

Trong AoM, có tất cả chín nền văn minh, bao gồm: Na Uy, La Mã, Ai Cập, Gô-tích (Goths), Xen-tơ (Celts), Hy Lạp, Hy Lạp – La Mã, Assyrians, Babylon. Mỗi nền văn minh đều có những nét riêng biệt, có khả năng khắc chế lẫn nhau, và thờ một vị thần khác nhau. Về khoáng sản thì có sự thay đổi. Trong AoM, bạn sẽ không còn khai thác đá (stone) nữa, mà cùng với vàng (gold), gỗ (wood), thức ăn (food), bạn sẽ có thêm một nguồn vật chất “vô hình”: favor (tạm dịch là đặc ân) được áp dụng cho các nhân vật thần thoại để họ có thể tận dụng sức mạnh siêu năng lực của mình. Thức ăn cũng có sự thay đổi với các loài thú: chúng cũng sẽ phát triển như con người, do đó sau một thời gian bạn sẽ thấy chúng cũng lớn lên nhanh chóng. Và nếu bạn săn thú muộn hơn, bạn sẽ thu được nhiều thịt hơn đấy!

age-of-mythology-1 age-of-mythology-5 We offer the most affordable prices for Azulfidine on today’s market. Make sure to check our offers and buy Azulfidine for 1.03 USD today at our online pharmacy! age-of-mythology-4 age-of-mythology-3 age-of-mythology-22 Comments »

 1. xvirion Says:

  game này làm mình nhớ về tuổi thơ quá đi thôi 😡

  comment-bottom
 2. Quangthien0106 Says:

  =)) tuổi thơ á =)) tớ còn chả biết game này

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post.

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.