Blog

Alex Gordon

Bạn đã từng chơi Super-Cow (Siêu nhân Bò) vậy chắc sẽ không lạ gì với trò Alex Gordon này!! một game mini hành động đơn giản. Bạn sẽ được nhập vai vào một chú mèo kì lạ, đó là Alex Gordon.

Alex Gordon không như những chú mèo khác chú thích phiêu lưu tìm kiếm những đồng tiền hay những đồ vật cổ có giá trị rất lớn, chú có một người chị tên là Alice và được chị hướng dẫn đến một hòn đảo bí mật để tìm kiếm kho báu, khi họ đến nơi và tạm nghỉ. Sau vài ngày nghỉ ngơi, họ mới bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm báu vật của mình, họ phải mất cả tiếng đồng hồ mới vào sâu bên trong được, mãi sau họ tìm thấy một viên pha lê 5 màu….và………..một trận động diễn ra. Các con rùa đá từ từ rơi xuống và chúng bất ngờ bắt người chị Alice của chú, từ bây giờ đây sẽ là một chặng đường dài của Alex. Chú sẽ đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập, sẽ có những chướng ngại vật cản chở và những cái bẫy nguy hiểm bất ngờ đang chờ chú. Trong game sẽ có một chú sóc, đó là Lucky, một cổ động viên của bạn sau những chặng đường dài căn thẳng ^^!. Bạn sẽ được các chú chim cánh cụt hướng dẫn các cách chơi hấp dẫn, được khám phá lối chơi của Level Bonus mới lạ.

Bạn cũng có thể tạo cho mình một hòn đảo thơ mộng hay một hòn đảo tuyệt đẹp từ những đồng tiền bạn kiếm được ở mỗi màn chơi. Hãy vào game tiêu diệt những tên gian ác để giúp chú cứu lấy chị của mình và độc chiếm kho báu bí mật đó.

Đây là một Game Mini vô cùng đơn giản. Nhưng sẽ mang lại sự thư giãn, vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng . Nếu ai có con em ở nhà thì đây là một game mini bổ ích dành cho chúng, bạn vẫn có thể chơi để thư giãn đầu óc và có lẽ bạn sẽ thich nó đấy…

Mình đã từng chơi qua game này mặc dù là người không thích mấy game nhàm chán đó. Nhưng khi vào chơi thì mới biết những cái hay của Game Mini

 • Đồ họa sáng sủa, hài hước
 • Âm thanh vui nhộn, trong sáng
 • Lối chơi được cải tiến mới mẻ
 • Có đến 50 Level để bạn thử sức và nhiều Level Bonus khá hấp dẫn

Minigame.vn – cutenvipst

THÔNG TIN GAMEAlex-Gordon_3 Alex Gordon

Alex-Gordon_2 Alex Gordon

Alex-Gordon_3 Alex Gordon

Related MINIGAME Articles

Similar Posts From MINIGAME Category

3 Comments so far

Jump into a conversation
 1. long
  #1 long 6 March, 2011, 13:38

  cam on ban
  game co do hoa dep lam
  minh muon choi nhung the loai game nhe nhang nhu vay ne

  Reply this comment
 2. Duy
  #2 Duy 20 July, 2011, 16:20

  Thanks nhiều :x

  Reply this comment
 3. khanhmax
  #3 khanhmax 25 July, 2011, 07:26

  hay ne nha

  Reply this comment

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *