embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Amazing Adventures: The Caribbean Secret 

Một phiên bản mới nhất trong dòng game tìm đồ vật Amazing Adventures của Popcap. Tiếp tục hành trình trên khắp thế giới từ Amazing Adventures:Around the World và Amazing Adventures: The Lost Tomb.

Update Link: 29/10/2014 The great thing about our store is that you can buy your Medrol for only 1 USD and save big on the purchase! Hurry up to get your best Medrol deal now!

THÔNG TIN GAME

Phát hànhThể loại
Mumbo Jumbo, ngày 21/10/2008Xếp hình
Cấu hình gameWindows 2000/Windows XP/Windows Vista/Windows ME/Windows 98; 800 MHz Pentium or equivalent; 128MB RAM; DirectX 8.1
                  Lần này, điểm đến của bạn là vùng biển Caribbean. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm các món đồ có trong danh sách,nhưng đôi khi các món đồ có trong danh sách không được nêu rõ mà có khi còn được chơi chữ, hay như một câu đố (chẳng hạn như thay vì nói rõ ràng vật cần tìm là mặ trời thì game lại nó Raises in the East-mọc ở hướng đông). Sau khi tìm đủ thì sẽ có một minigame xếp hình hoặc tìm chữ. Một điểm có thể xem là yếu của game và dòng game tìm đồ vật của Popcap đó là cho phép người chơi dùng gợi ý bao nhiêu lần tùy thích(dĩ nhiên mỗi lần dùng thì người chơi đều sẽ bị trừ điểm nhưng số điểm lại chẳng đáng bao nhiêu). Tuy vậy, đối với những ai muốn rèn luyện sự tinh mắt và vốn từ vựng tiếng Anh thì game không thể không bỏ qua.

amazing-1 amazing-2 amazing-31 Comment »

 1. đầu bò Says:

  rất hay

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post.

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.