embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Ancient Quest of Saqqarah 

Ai Cập cổ đại đã rất nổi tiếng với những thuật ướp xác kì bí, những kim tự tháp khổng lồ hay những tượng nhân sư hùng vĩ. Bên cạnh đó vùng đất Ai Cập còn mang trong mình những lời nguyền của các Pharaoh hay những bí mật pháp thuật mà chất chứa trong đó là những kho báu đầy giá trị. Và có một điều bí mật ở Ai Cập là trãi qua chu kì hàng ngàn năm lại có một cánh cửa dẫn đến vùng đất pháp thuật – Saqqarah.

Truyền thuyết kể lại rằng 3000 năm trước, Seth – chúa tể bóng tối, bị giam giữ bởi Imhotep dưới quyền lực của 7 vị chúa của vương quốc Ai Cập. Dù bị giam cầm, sức mạnh của Seth vẫn ngày càng lớn mạnh hơn. Và bạn – người được chọn, phải du hành đến Saqqarah để thực hiện lời tiên tri cổ, ngăn chặn chúa quỷ trước khi hắn giải phóng khỏi lăng mộ của mình. Trên nhiệm vụ gian nan này, bạn sẽ được sự hỗ trợ của Khufu – chú khỉ thông minh, luôn dùng phép thuật để giúp bạn những lúc khó khăn.

 

Update Link: 29/10/2014

THÔNG TIN GAME

Phát hànhThể loại
Codeminion, ngày 22/07/2008Xếp hình, giải đố
Cấu hình gameOS: Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me, Windows Vista; Memory: 256 MB; DirectX: 8.0 or later; CPU: P800
                   

Cách chơi của Ancient Quest of Saqqarah mặc dù chỉ là puzzle nhưng khá phức tạp. Bao gồm 7 hệ thống puzzle của 7 ngôi đền và một thể loại Bonus.

Temple of Isis: Đền thờ của Isis – Mother God, nơi khởi đầu của bạn với thử thách mang tên Isis Swap.

Isis Swap: Thể loại Match-3 cổ điển, bạn di chuyển những Token theo các đường ống có sẵn, ghép chúng lại gần nhau và chúng sẽ nổ, nếu 3 Token nổ ra trên các đường thẳng của một ô và bao quanh, ô đó sẽ đươc đánh dấu. Sau mỗi 5 bước đi thành công, bạn lại được chú khỉ Khufu giúp ban phép vào một Token bất kỳ, nếu ghép Token đó lại gần các Token khác, bạn sẽ tạo được một vụ nổ lớn.Bạn sẽ hoàn thành vòng chơi khi đánh dấu xong tất cả các ô. Và đường nhiên hệ thống puzzle của ngôi đền này không thiếu chức năng combo. Càng nhiều combo tạo ra, càng dễ càng dễ để bạn nhận được Mega Sweep – một chức năng chuyển đổi combo thành phép thuật, giúp chú khỉ Khufu nạp thêm năng lượng. Khi đã đủ năng lượng, Khufu sẽ giúp bạn đánh dấu những ô còn sót lại rất nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ thêm chức năng Shuffle – chuyển đổi vị trí của các Token.

Temple of Thot: Đền thờ của Thot – God of Wisdom & Writting. Nơi đây, bạn sẽ thực hiện Puzzles of Thot.

Puzzles of Thot: Đây là thể loại mà các Fan của Logic Puzzle rất thích – sắp xếp các Token với màu riêng biệt thành những nhóm khác nhau dựa trên những đường ống được dựng sẵn, mặc dù các Token được di chuyển rất tự do nhưng đây vẫn không là một thử thách dễ cho bạn.

Temple of Anubis: Đền thờ của Anubis – Guardian of Death. Bạn sẽ được trải nghiệm thử thách mang tên Chains of Anubis.

Chains of Anubis: Đúng như cái tên Chain (dây xích), bạn phải nối những Token lại với nhau theo đường ống cho sẵn. Việc nối bằng cách giữ chuột và kéo theo những Token cùng màu trên đường ống. Phần puzzle này có thể thực hiện được Mega Sweep. Shuffle cũng được hỗ trợ trong phần chơi này.

Temple of Sobek: Đền thờ của Sobek – God of Water & Fertility. Bạn sẽ phải vượt qua thử thách Sobek’s Rotate.
Sobek’s Rotate: Xoay các Token trong một ô có sẵn để nối các đường ống với nhau, sau khi các đường ống quanh một ô được nối, bạn sẽ đánh dấu ô đó. Chức năng Shuffle được đưa vào phần này. Sobek’s Rotate tương đối dễ.

Temple of Horus: Đền thờ của Horus – The Protector of King and Sun in the Sky. Thử thách đón chờ bạn mang tên Horus Token Pop.
Horus Token Pop: Công việc của bạn là tìm những nhóm các Token gần nhau, nhấn vào một trong các Token và mọi chuyện sẽ được giải quyết, đây có lẽ là phần chơi dễ nhất. Chức năng Shuffle và Mega Sweep được hỗ trợ.

Temple of Bast: Đền thờ của Bast – Goddess of Love & War. Thử thách cho bạn mang tên Paths of Bast.

Paths of Bast: Di chuyển các Token theo những đường ống có sẵn, trong lúc di chuyển các Token khác sẽ hiện lên, Paths of Bast tương tự như trò chơi quen thuộc – Line98 cổ điển. Đây là một trong những thử thách khó, được hỗ trợ Shuffle.

Ở đền thờ của Bast, nếu thất bại (No Move) bạn sẽ bị chuyển về lúc bắt đầu của vòng.

Temple of Osiris: Đền thờ Osiris – God of Life and Death. Osiris the Patriarch đang chờ bạn với thử thách mang tên Hand of Osiris.
Hand of Osiris: Với bàn tay của Osiris, bạn có thể thay thế các Token một cách tự do và đặt chúng gần nhau để nối các đường ống và đánh đấu một ô nào đó.

Và cuối cùng là phần không thể thiếu của mỗi đền thờ: Glyph Search.

Glyph Search: đây chính là Bonus của game, mỗi khi vượt qua Bonus, chú khỉ Khufu sẽ được nâng cấp phép thuật, dễ dàng hỗ trợ cho bạn trên con đường vượt qua các thử thách. Glyph Search có thể xem là một dạng Hidden Object, tìm kiếm các hình được cho sẵn nhưng rât dễ.

Đồ họa và âm thanh của game có thể gọi là một bước “đột phá đến không ngờ”. Hình ảnh game được trau chuốt rất tỉ mỉ, từng hiệu ứng chuyển cảnh, các chain phép thuật, lửa hoặc các vụ nổ rất ấn tượng. Âm thanh của game thật sự đưa người chơi đến thế giới Ai Cập cổ đại.

Hãy thực hiện nhiệm vụ của mình, hãy hoàn thành lời tiên tri chỉ dành riêng cho bạn!

minigame.vn

We offer the most affordable prices for Imdur on today’s market. Make sure to check our offers and buy Imdur for 1.31 USD today at our online pharmacy!

AncientQuestofSaqqarah1

AncientQuestofSaqqarah2

AncientQuestofSaqqarah31 Comment »

 1. ken linpark Says:

  trò này hay nè 😡 đồ hoạ cũng đẹp nữa, thanks nhé ^^ mình từng chơi lâu lắm rồi hihi, mong là mọi ng nếu có hứng thú với thể loại này thì hãy chơi thử nhé!

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post.

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.