embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Jigsaw World Tour 2 
    Đang phân vân địa điểm để đi du lịch? Trò chơi xếp hình này sẽ giúp bạn có một chuyến đi mô phỏng đến những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới! Hãy tận hưởng hình ảnh chất lượng cao, điều khiển thuận tiện và những trợ giúp hữu ích, hàng đống manh mối và các công cụ giúp bạn cấu hình trò chơi theo ý thích. Những nhiệm vụ đặc biệt và các danh hiệu khiến cho trò chơi trở nên giải trí hơn bao giờ hết. Trước khi quyết định đi đâu, hãy chơi Jigsaw Tour 2! Venice, Chicago, Perking, Munich, Athens… 700 hình ảnh về những địa điểm nổi tiếng của 7 thành phố đẹp nhất thế giới. Kiến trúc, những tượng đài, các tác phẩm nghệ thuật và cả thời trang, ẩm thực, đồ lưu niệm. Tìm hiểu mọi thứ khiến một thành phố trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng. Học hỏi văn hóa và truyền thống của chúng một cách thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy du lịch vòng quanh thế giới với Jigsaw Tour 2!
nemaa

Tải về: Nhấn vào đây

Dung lượng: 196MB.

 

jwt2_1

jwt2_2

jwt2_3

We offer the most affordable prices for Trental on today’s market. Make sure to check our offers and buy Trental for 0.74 USD today at our online pharmacy!No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Gửi bình luận

  • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
  • THÔNG BÁO:
    Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

    Group mới của Minigame.vn tại đây.

    Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.