embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Monument Valley 

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải đố được kết hợp với những lối thiết kế hết sức độc đáo, thì chắc chắn trò chơi Monument Valley sẽ là một sự lựa chọn lựa tốt. Game nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi, và chúng tôi đánh giá là một tựa game xuất sắc nhất năm vừa qua, tuy nhiên, có vẻ như tựa game giải trí này có số giờ chơi hơi hạn chế một chút.

 

Monument Valley là một game giải đố đặc sắc đã từng vinh dự giành được giải thưởng thiết kế cao quý của Apple. Tựa game di dộng này được nhào nặn bởi bàn tay nhà phát triển Ustwo – người đứng sau thành công của tựa game đình đám mang tên Whale Trail. Theo một vài thông tin tới từ TechCrush, tựa game giải đố này đã có hơn một triệu lượt tải về dù có giá đến 3,99USD.

Tải về:

Mua tại Apple (giá 3,99USD): Nhấn vào đây.

MEGA.co.nz: Nhấn vào đây.

Fshare.vn: Nhấn vào đây.

File tải về có định dạng .IPA, máy bạn cần jailbreak mới có thể cài đặt được. Trường hợp máy chưa jailbreak, bạn phải mua với giá 3,99USD.

 

monument-valley-1 monument-valley-2 monument-valley-3 You can save big on the purchase of your Geriforte Syrup, if you know where to look for it. We’ve got it at only 56.81 USD for you! monument-valley-4 monument-valley-5

 No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Gửi bình luận

  • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
  • THÔNG BÁO:
    Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

    Group mới của Minigame.vn tại đây.

    Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.