embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
NTCreature 2 

NTCreature 2 là một trò chơi thủ thành khá hay. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt King Army’s để bảo vệ làng Alantis. Ban đầu, khi vào game bạn sẽ tạo một slot game mới rồi chọn con vật của bạn như: Undead, Spirit, Dragon và Puppet. Tuy nhiên, bạn chỉ được chọn Puppet sau khi chơi xong một trong số Story Mode của ba con vật là Undead, Spirit, Dragon. Khi đã chọn xong một con vật, bạn sẽ có 275 đồng tiền để xây các tower như:

 • Glaive Tower – 60 coins: Tower cơ bản nhất nhưng khá tốt.
 • Pulse Tower – 120 coins: Tower cơ bản, sức mạnh tấn công của tower này rất mạnh nhưng chỉ tấn công được 1 kẻ thù.
 • Flame Tower – 100 coins: Tower tốt, khi kẻ thù đã lọt vào tầm nhấm thì tower này sẽ bắn một quả cầu lửa với sức tấn công mạnh mẽ vào kẻ thù. Tuy thế nhưng tower bắn rất chậm.
 • Missle Tower – 145 coins: Tower tốt, sẽ bắn một quả bom hạt nhân lên trên cao cho đến khi chạm vào kẻ thù, là một trong những tower bắn chậm nhất nhưng tower cũng khá mạnh.
 • Stun Tower – 115 coins: Tower khá tốt, tower sẽ làm cho kẻ thù choáng 3 giây. Khi kẻ thù đã bị tower này làm choáng thì không thể tấn công hay di chuyển được.
 • Ice Tower – 75 coins: Tower khá tốt, tower bắn những quả cầu tuyết vào kẻ thù trong tầm nhấm để làm cho tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của kẻ thù giảm xuống.
  If you are still looking for your Cozaar at a lower price than on the most of the market, you’ve found it! buy Cozaar only for $1.09 right here!

 • Devour Tower – 300 coins: Tower khá tốt, tower sẽ tấn công vào một kẻ thù cho đến khi kẻ thù chết. Tuy nhiên nếu trung tâm của làng Alantis gần tower này thì trung tâm của làng Alantis cũng sẽ bị mất một lượng máu.
 • Accelerator – 100 coins: Nâng cáp năng lượng của con vật của bạn khi đang gần nơi có Accelerator. Accelerator sẽ nâng cấp tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của con vật của bạn.
 • Blood Pool – 250 coins: Tấn công khi kẻ thù ở gần và sẽ phục hồi máu của con vật của bạn khi ở gần.
 • Landmine – 200 coins: Nổ khi kẻ thù đạp lên, tuy Landmine có sức nổ khá mạnh nhưng thời gian lắp lại Landmine rất lâu.

Ngoài việc xây dựng tower, bạn còn phải trang bị cho con vật của bạn bằng những thứ như: Medals, Rings, Blessings, Crystals. Để có được những thứ ấy bạn phải làm xong một thành tích nào đó. Nâng cấp các sức mạnh con vật của bạn như: Sức mạnh tấn công, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển. Biến hóa con vật của bạn bằng cách ăn kẻ thù. Trong khi chơi bạn cũng phải tiêu diệt những con boss cực kì mạnh mẽ. Không chỉ vậy bạn có các Challenge như: Endless, Extreme, Strategic, Conditioned, Funny. Chúc bạn vui vẻ.

minigame.vn – Sonic1 Comment »

 1. yoyo Says:

  nice game

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.