embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Riviera The Promised Land 

Có 2 thế giới tồn tại trên trái đất đó là Asgard- Vùng đất của thần tiên và Utgard- Vùng đất của Quỷ dữ .Lũ quỹ đã âm mưu chiếm đọat và thôn tính trái đất cùng với miền đất hứa Riviera.

Tình hình nguy cấp như thế, phải cần đến sự giúp đỡ của thần tiên để cứu lấy trái đất. Quái thú quá dữ dội, khiến cho các vị thần cũng phải thất bại. Trong lúc mọi người đang tuyệt vọng và nghĩ rằng mình sẽ bị chết đi lúc nãy không biết, các vị trưỡng lão đã tạo ra 1 vị thần với sức mạnh vô biên – Grim Angel, vị thần này đã cứu lấy trái đất ra khỏi tay của lũ quỷ dữ. 1000 năm sau đó, Ein – 1 chàng trai ưu tú – đã tiếp tục sự nghiệp của Grim Angel bằng công việc ngăn cản bọn quỷ dữ ấy.

Game thuộc thể loại đấu theo lược, là 1 game hot của GBA. Nếu đã là 1 fan của dạng game dàn trận trên GBA thì game này là 1 trong những tiêu biểu. Cái hay cả nó không chĩ ở những combo, cách giao đấu, mà nó còn được hấp dẫn bởi câu truyện hay của nó và cách chơi mới lạ này. Các chơi mới lạ có nghĩa là bạn sẽ không được di chuyển tự do trong bản đồ mà nó được sắp xếp sẵn đường đi và bạn chỉ cần chỉ định lối đi thôi. Cách giao đấu đẹp, cách đánh nhìn rất sắc sảo. Trước mỗi trận đấu, ta sẻ được chỉnh sữa những món item và những món weapon mà ta cần dùng trong trận đấu, chính vì điều này, đã làm cho người chơi có cách tính toán kĩ lưỡng trước khi vào trận đấu.

Khi bắt đầu game, bạn sẻ được đi với Ledah, nhưng sau 1 màng, bạn sẻ bị lác mất Ledah và bắt đầu trò chơi với 3 nhân vật chính của bạn đầu tiên…

Sưu tầm

.

.Looking for an economic opportunity for your Dutas purchase? We provide you the opportunity to buy it only for 3.02 USD at our store!5 Comments »

 1. Hase Says:

  hay quá, cám ơn bạn nhé ♥♥♥
  mình thích những dạng game như vậy lắm >w<

  comment-bottom
 2. Khương Says:

  Link die, re-up đi bạn ơi

  comment-bottom
 3. Anonymous Says:

  link down dau ban

  comment-bottom
 4. connhanguoita Says:

  cho xin thêm vài game thể loại chiến thuật theo lượt này dk ko ?

  comment-bottom
 5. JACK Says:

  Hay

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.