embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Top Eleven Football manager 

Top Eleven Football manager là một game quản lí bóng đá trên Facebook. Trong trò chơi bạn có thể cạnh trang với bạn bè của bạn, mua và bán các cầu thủ, cải thiện sân vận động của bạn và nhiều thứ khác.

Cách chơi

Để bắt đầu chơi, người chơi đầu tiên cần phải lựa chọn ngôn ngữ, quốc tịch của mình và đặt tên cho câu lạc bộ của bạn, lựa chọn màu áo và thiết kế logo. Sau này, người chơi sẽ được tham gia các giải đấu. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè để giúp đỡ nhau. Một mùa giải kéo dài trong 28 ngày, mỗi ngày các đội sẽ thi đấu một trận. Mỗi người chơi có quyền điều khiển đội bóng của họ, người chơi có thể đào tạo đội bóng, lập ra các chiến thuật, thay đổi cầu thủ, mua và bán các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Người chơi còn được xem trực tiếp các trận đấu của đội bóng. Nếu trong trận đấu chiến thuật chưa hợp lí thì người chơi có thể thay đổi chiến thật và đổi cầu thủ. Ngoài ra người chơi còn có quyền kiểm soát các công việc xây dựng hạ tầng cho câu lạc bộ như nâng cấp sân vận động, trồng thêm cỏ… Nếu không tu sửa, nâng cấp thì nó sẽ có tác động không tốt đến trận bóng. Tài chính cũng rất quan trọng, người chơi có thể kí vào hợp đồng tài trợ cho mỗi mùa giải, người chơi có thể buôn bán xung quang lĩnh vực bóng đá như bán vé, kí vào các hợp đồng chuyển nhượng, quảng cáo… Ngoài ra người chơi còn có thể nạp tiền thật vào để được hưởng nhiều quyền lợi hơn bằng các cách khác nhay như mua qua tài khoản ngân hàng, sử dụng điện thoại… Tiền thật do người chơi nạp vào Top Eleven được gọi là Tokens. Tokens có thể đẩy nhanh tiến độ xây dựng… Đặc biệt, mỗi ngày người chơi sẽ được nhận 1 Tokens, nhưng với 1 Tokens thì bạn không thể mua được gì. Top Eleven Football manager là một game quản lí bóng đá trên Facebook được rất nhiều người ưa thích. Hãy trổ tài quản lí với Top Eleven Football manager!

Minigame.vn – |–BMW–| dịchtop_11_manager_1 If you are looking for cheap Minocycline, but still are unsuccessful, you can enjoy buying it for only 3.26 USD right now at our online store! top_11_manager_2top_11_manager_36 Comments »

 1. Mansudung Says:

  Toi dang choi game nay o FB thi vao khong duoc nua, FB vao duoc nhung game nay vao khong duoc. Nen download ve choi. Tro nay hay do. Vui

  comment-bottom
 2. 2 Says:

  down ve co phai dang nhap ko ban

  comment-bottom
 3. hung_1985 Says:

  sao mình không thể download về được nhỉ?

  comment-bottom
 4. Anonymous Says:

  ủa mình down cái ivilid về xog r sao nữa?

  comment-bottom
 5. Anonymous Says:

  lam kieu nao vay

  comment-bottom
 6. an sallaguy dasiva Says:

  B

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.