embed embed embed embed embed embed embed

AAAssssssssssssssssssss
Embed This Video embed
Share This Video embed
bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark bookmark
embed test
Rate This Video embed
Tags For This Video embed
embed embed embed embed embed embed embed embed
Warfare 1944 

Mặc dù thế chiến thứ nhất đã đến kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn chưa hết mùi thuốc súng , tưởng rằng thế giới nhân loại chúng ta được chung sống hòa bình và yêu thương nhau thì nào ngờ Hit Le đã lật lại chế độ bạo chúa Phát Xit dã man và tàn ác hơn trước hàng nghìn lần . Warfare 1944 tái hiện lại lịch sử huy hoàng của cuộc thế chiến thứ 2 vào dai đoạn cuối cùng của cuộc chiến , dập tắt hoàn toàn ngọn lửa địa ngục của chế độ Phát Xít bạo chúa trên thế giới .

Phối hợp với Hồng quân Liên Xô phía Đông , được chỉ huy mặt trận phía Tây thẳng tiến tới Béc-Lin (Berlin) , bạn hãy lãnh đạo toàn bộ liên quân cánh Đồng Minh (Anh_Pháp_Mỹ) tiêu diệt Phát Xít Đức nhé .

So với bản 1 thì bản 2 có rất nhiều thay đổi lớn cũng như về vũ khí chiến tranh hay chiến lược quân sự , tất cả bạn hãy tìm hiểu thêm trong game để nâng cao tài lãnh đạo của bạn nhé

minigame.vn – GaConChiepChiepDon’t know where you can find cheap Micardis? We’ve got a perfect solution! Buy it now for 1.4 USD and use it for your good!2 Comments »

 1. HANH Says:

  hay

  comment-bottom
 2. Anonymous Says:

  quá hay mới đúng

  comment-bottom

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Gửi bình luận

 • Bạn lưu ý comment trang chủ chỉ là nơi post cảm nhận về game còn comment về các vấn đề khác bạn vui lòng post trong forum.
 • THÔNG BÁO:
  Các nội dung mới và link cập nhật của Minigame sắp tới sẽ được chuyển về địa chỉ này.

  Group mới của Minigame.vn tại đây.

  Minigame.vn phiên bản mới sẽ trở lại năm 2018.